Khoá Học

Share 10TB Bí Kiếp Luyện Hóa Tiếng Anh ⚡ Khoá Học Tiếng Anh Link Max Speed Google Driver

334

Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; hận vì 6 năm đèn sách, năm nào cũng ê a từng câu chữ trong quyển SGK tiếng Anh mà giờ nhìn lại thiệt… không vận dụng được nhiều.

Trắc nghiệm ngữ pháp tiếng Anh - VnExpress

Chắc đây là tâm tư của rất rất nhiều bạn học sinh, sinh viên khi bắt đầu nhận ra tiếng Anh là thứ không thể thiếu để “tiếp cận được nhiều kiến thức hơn”, “mở ra nhiều cơ hội hơn”,…trong công việc và cuộc sống.

Dữ liệu tầm 100GB ae thấy đã nhiều, nhưng cái này là 10TB tương đương 10.000GB. Số lượng tài nguyên học tiếng Anh này được tổng hợp từ nhiều nguồn và update liên tục từ 2015 đến giờ.

Ảnh Preview để ae xem qua, nên click vào link bên dưới để xem chi tiết
Review sơ về folder 10TB này (nên đọc qua):
  • Như mình đã nói, nó được tổng hợp từ nhiều nguồn và update liên tục từ 2015->2020 tuy nhiên tài liệu 2020 chỉ có 1 folder và vì là tiếng Anh không phải là công nghệ nên không nhất thiết phải là tài liệu mới nhất, cho nên folder này hoàn toàn có giá trị.
  • Nhiều folder về TOEICIELTS, có khóa của Ms. Mai PhươngMs. Hương FIONA, phương pháp dạy rất nổi tiếng: Effortless English, có cả quyền Hack Não 1500 Từ
  • Có phân ra từng folder theo từng mục <không phải file nén>, cái này tiện vì thứ nhất ae rất dễ để preview, thứ 2 khi ae cần cái nào tải cái đó, không phải tải nguyên 1 file nén siêu nặng mà thứ mình cần chỉ là 1-2 folder.

Nói chung, đây là 1 trong những folder khá đầy đủ và chất lượng. Phù hợp với tất cả đối tượng.

0 ( 0 bình chọn )

Hệ thống khóa học – Tài liệu miễn phí – Thaygiaoba.vn

https://thaygiaoba.vn
Thầy Giáo Ba là trang chia sẻ tài liệu, học tập trực tuyến dành cho mọi người và chúng tôi chia sẻ hoàn toàn miễn phí phục vụ lợi ích của cộng đồng hãy ủng hộ thaygiaoba.vn nhé

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm